Viết cho con gái của mẹ

#chuotcon #Béyêucuame con là món quà hạnh phúc của bố và mẹ là kết quả của ty và lòng thương chân thành. Mẹ với bố thực sự đã có những cãi vã về tiền và mẹ rất lo lắng cho việc con của mẹ sắp chào đời mà bme vẫn loay hoay với khó khăn khi phải vì tiền mà áp lực lên nhau. Mẹ k lo lắng về trách nhiệm của bố con mẹ hiểu bố y thương 2mc mình như thế nào. Chỉ là bố con còn quá nhiều thứ phải lo toan là người đàn ông từng vấp ngã. Nhưng đến hôm nay bố con đã vực dậy tiếp tục lo cho mc mình . Tuy chưa nhiều nhưng có thể đó là nh j bố có thể dành cho 2mc mình. Và hôm nay vô tình mẹ lại làm tổn thương bố con như lúc bố con cũng vô tình làm tổn thương mẹ chỉ là k thể giữ được sự cân bằng mà bme đã làm tổn thương nhau. Mẹ và bố giờ chỉ biết cố gắng lo cho con từng chút một hi vọng con chào đời khỏe mạnh ngoan ngoãn. mẹ và bố k hoàn hảo nhưng có thể khi có con bme sẽ cố gắng trở nên hoàn hảo trong mắt của nhau và cho con có đk hp GĐ chọn vẹn. Yêu con ❤️ #Béyêucuame 32w2d

18 Các câu trả lời

chuc m thai ki khoe manh Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Chúc gia đình Mom mãi luôn hạnh phúc vui vẻ nhé. Có sự yêu thương và tin tưởng với nhau rồi thì không phải lo lắng gì nữa chỉ cần hai vợ chồng cố gắng sẽ có thể chăm lo tốt cho con gái thôi M. 😊

4y ago

cảm ơn m❤️

có con r là điều hp nhất mom ạ.. trước 2vk ck e cũng hay cãi nhau mê chơi lắm từ ngày có bé là tất cả tình yêu thương deu danh hết cho con... chúc mom gd un khỏe mạnh hp mãi nha

chúc gia đình nhỏ mãi mãi hạnh phúc

chúc bé khoẻ mạnh, chúc m gd hanh phuc

Chúc gđ mom luôn vui vẻ và hp nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

chúc m mọi sự tốt lành nhé

chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh