24w5

Hnai mk dc 24w5d tu lúc thag thu t4 mk bị tao bon đen chay mau đâu rat đen thag thứ 5 mk rất kho chiu vì co 1 cục thịt loi ra ngôi cung k dc đi cung k xong..E tập đâu k bt cách trị m nao như e cho xin bi quyết vs ak

4 Các câu trả lời

Mon bị trĩ rồi mình cũng vậy nạ.mon cố gắng ăn những chất dễ tiêu hóa vào.và mon nên dùng nước ấm pha chút muối vễ sinh chỗ đó sau mỗi lần đi vệ sinh để tránh nhiễm trùng sau khó chữa trị nạ.cố gắng khi nào sinh xong rồi mới điều trị sau

4y ago

C.ơn m nhiu nha

Ăn khoai lang, chuối, uống nhiều nước nha mom để ko bị bón

C.ơn m nha

.