flu vaccine

Hm po ang flu vaccine?

27 Replies

1200. Meron din sa Watsons and Mercury ng flu vaccine. Sa Watsons 850 lang, quadrivalent na. Pwede kayo mag inquire kung kelan ang sched nila

Hello po, mommy. Basically po magdedepende sya sa pedia nyo po. But it usually ranges from 1k to 1.5K per shot po.

Ranges from 1500-2k nung first shot namin long time ago, now sa cousin ko nlng he works sa health center

2 shots po kami sa first time ng baby namin, we paid a total of 3,000 po. Private pedia sa Ateneo. 😇

nag range po ng 1,200 to 2,000 depende po sa hospital or clinic :)

Dipende po sa location po. Sa pampanga around 1500 po ☺️

we just got our shot last Saturday Mommy 2K from our Pedia

nag range po 1.5k-2.5k depende po ata sa brand

Depende. Price range is 1,000 - 2,000 pesos.

me free din ba nito sa health center for kids sana?

3y ago

hello mommy. Ang alam ko so far wala pa pong offer na Free sa mga health centers natin ng Flu Vacc po for now. But lets hope and pray na mag extend ang ating gov for this kind of vaccine.