im 13 weeks and 7 days preg

..hlw po may UTI po ako at lagi po ako nag spotting patak lang po sya pero madalas..tapos nag pa chick up po ako sabi dahil daw po sa uti ko then yong unang doctor na nag chick saken nerisitahan po ako nang CEGIROXIME na antibiotic ... Te nake kopo to in one week pero diparen ako nagaling Tas nag pa chick olit po ako niresitahan po olit ako nang bagong antibiotic na cefalexin .. ... Tan0ng kolang po kong makaka apikto poba to sa baby ko mga mommy?????

im 13 weeks and 7 days preg
1 Reply

Bsta po reseta ng doctor safe yan. Need kc gumaling uti mo kc makakaapekto yan kay baby mo, nagka-uti dn ako niresetahan ako antibiotic at pampakapit. Naging ok nmn ako at baby ko. Inom ka maraming tubig mommy. Get well.