Bầu ăn dứa??????

Hiện tại thai mk 27w..bình thường bé cũng gồng rồi nhưng nay mình có ăn vài miếng dứa và thấy bé gồng mạnh hơn..liệu có sao không ạ????

15 Các câu trả lời

Lên mạng tìm hiểu b nhé, dứa gây co bóp tử cung thật, nhưng chất gây co bóp nằm chủ yếu ở phần lõi quá dứa, mà phải ăn cùng lúc từ 7-10 quá dứa thì mới gây sảy thai được, tuy nhiên nếu cơ địa b yếu mà thèm quá thì có thể ăn vài miếng cho đỡ thèm chứ đừng ăn nhiều là được

Em đọc bài thì thấy chất gây co bóp tử cung chủ yếu nằm ở lõi quả dứa nên chị ăn phần thịt ngoài cũng không sao, nhưng nếu cơ địa chị yếu hoặc để ổn định tâm lý thì em nghĩ mình cũng nên hạn chế ăn ạ.

dứa gây co bóp tử cung hay sao ý nên thường tháng cuối sẽ thỉnh thoảng ăn. 27w cũng lớn lớn r chắc không đến nỗi ảnh hưởng quá. M thấy bất thường thì cứ đi khám nhé.

chắc tùy cơ địa nữa hay sao. chị gái e từ khi có thai vẫn ăn dứa bình thường, đến tháng thứ 7 thì thèm dứa ăn thêm nhiều hơn vẫn không sao. nhưng e ăn ít lại bị gò

1y ago

Lâu lâu trước đó mk có ăn 1 chút nhưng thấy ksao ấy..mà vừa rồi ăn thấy sợ ghê

sao em lên mạng xem ngta nói ăn dứa ít ko sao ăn từ 2 3 trái mới bị co bóp tử tung ah

em ăn dứa từ 18 tuần mà đâu có gì đâu ạ

32 tuần đổ lên hãy ăn nhé b

m 34w chưa dám ăn miếng dứa nào nè

1y ago

Bầu k nên an đưa mom nhé.an đưa no lam co thắt tu cung đay

tốt nhất ko nên ăn

k nên ăn dứa mom nhé