bầu

Các mom ơi em đc 37w rồi kb ăn mấy miếng dứa có sao k ạ

26 Các câu trả lời

bài này lâu rồi t chỉ muốn nói trời ơi bắt đầu từ 37t mỗi ngày t ăn cả quả dứa mà kg xi nhê. ăn cả chè mè đen từ tuần 35 mà đến lúc đau bụng kg nở phân nào hết. tất cả là do cơ địa

do cơ địa từng người thôi ạ. có người bầu ăn rau ngót suốt cũng k sao. em cũng thèm dứa lắm nên chỉ ăn 1 2 miếng, k dám ăn nhiều vì k biết mình có hợp k

Mình ăn thì thụp suốt.ăn từ 16w đến 21w.Đọc trên gg thì chất độc ở trong lõi quả dứa thôi.cắt bỏ là đc

ksao m ơi. mimh cug ăn tu w37, the la ngày cuối w37 mình de. tv con cứng cáp dk 3k1

https://bit.ly/2Uhu11T Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

chẳng sao e chưa đến 37w có lúc ăn cả quả

dứa ăn đc k sao đau mom

Hjhj. K sao đâu mẹ nhé

ăn đc ngưng ít mom ah..

ăn bình thường m nhé