Căng bụng khi mang thai

Có m nào giống e ko bầu 2 tháng rưỡi nhưng gần đây thấy lâu lâu nhói bụng dưới bên trái với căng bụng thì có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

mình cũng bị căng suốt thai kỳ...bs bảo hk sao do da bụng mỏng ah ..nay mình 37 tuần rồi bé vẫn phát triển bình thường khỏe mạnh nha mom

Căng thì bình thường thôi mom, đau thì mới đi khám..mà mới có bầu thì căng vs đau là dấu hiệu bình thường ấy.

đau nhói thì nên đi khám nha m, mình mang bầu nên có vấn đề bất thường thì nên đi khám luôn ak

lâu lâu thì ko sao còn căng thường xuyên thì nên đi khám

M chỉ căng khi ăn tối. Căng khó chịu k ngủ nổi

nếu lo lắng quá mom đi khám cho yên tâm

mom lo quá thì đi khám cho yên tâm nha

Đi khám cho yên tâm m

e nghĩ ko sao đâu mom

Đi khám mom à