Rụng trứng

Hiện tại e đang đau bụng dưới lâm râm,đi ve sinh thấy ra dich trắng lỏng,là trứng đã rụng chưa hay sắp rụng ạ,qh vào lúc nào để sinh be strai vậy,nay là ngày kinh thứ 11,các mẹ chỉ e với ạ

Rụng trứng
9 Các câu trả lời

cho dù muốn có con trai, canh đến cỡ nào thì ông trời phải kêu đến tên đã mom ạ. Ko phải cái j muốn cũng đều có dc đâu mom. Con cái là trời cho, là cái duyên. Càng canh, càng muốn lại càng ko có

Mình hết kinh 5 hôm, hôm thứ 6 là thả đến 10 hôm nữa là đến kỳ sau thì ngừng dính luôn 😝bé trai

trên ap mom đang dùng đó có ngày rụng trứng mà mom mình bữa tải ap có hình hoa á, đúng lắm

sinh bé trai là do ghen, do tinh trùng ck mom ơi, k phải canh là được đâu

em 2 đứa toàn vỡ kế hoạch.. k biết canh ngày là gì luôn mom..😅

cái này tùy vào ckk của m, m đang dùng app thì cứ theo app đi thôi

mình và ck thì chẳng canh j cả để thuận tự nhiên thôi

mom thử tải app "getbaby" thử xem

e k biết canh un do vỡ kế hoach