Rụng trứng

Hôm qua ra dịch như lòng trắng trứng lấy tay kéo ra đc kiểu dai dai,hôm nay dịch lỏng hơn truoc,hoi đau bụng dưới như có kinh là đang trong thời kì nào của rụng trứng vậy ạ,trứng đã rụng chưa ạ,mẹ nào có vòng kinh đều hay có kinh nghiệm canh con trai chỉ e với ạ.

5 Các câu trả lời

có dịch trong như lòng trứng gà là đang rụng trứng m....níu m muon sinh con trai thì sắp tới ngày gần rụng m qh trước 2 ngày vì ttrung sống trong a.dao dc cả tuần khi rụng trứng sẽ gặp tt liền thì m sinh con trai.sau khi thấy dịch trắng m lại qh típ.thì tt mạnh sẽ bơi vô trứng.

này m mua que thử rụng trứng rồi theo dõi vài tháng nhe,để í xem ngày rụng trứng cơ thể có dấu hiệu gì

mua que check rụng trứng về thử mom

3y ago

Mình nghĩ là có,rụng xong cái hết đau bụng liền

mua que thử rụng trứng nha mom

mua que thử trứng m nhé