Căn ngày rụng trứng

Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi chút, mấy ngày gần đây e có ra dịch nhầy như lòng trắng trứng và hôm nay thì đầu ti hơi sưng và đau. Như vậy là trứng đã rụng chưa hay mới chuẩn bị đến ngày rụng ạ?

5 Các câu trả lời

Vck ở xa nhau thì canh. còn ở gần với còn trẻ ý. mom. cứ canh vừa sạch kinh thì qhe. tt sống đc trong tử cung tận 2 3 ngày lận ý. nên có thể thì cứ. qhe đều 2 3 ngày 1 lần nè. qhe xong đừng bật dậy đi lại vội hoặc tắm liền. kê cao gối dưới hông nằm yên độ tầm 15.30p hãy đi lại nhé. còn nếu đc thì ngủ luôn đến sáng.

Rụng đó mom . Nếu kỳ kinh đều thì cứ sau 7-10 ngày . Khoảng này qhe sẽ dễ dính bầu

12-16 ngày sau ngày hết kinh là rụng trứng thì phải

quan tâm