Cho em hỏi em q hệ vs Ck như thế này có thai ko ạ?

Em bị kinh từ 10/3-15/3 là sạch kinh.thì hôm 14/3-22/3 vk Ck em quan hệ ko dùng biện pháp phòng tránh thai.dạo này trong người em thấy hơi mệt mỏi đi tiểu rắt đau tức bụng dưới ạ.dùng que thử thai thì ko biết bao thử ra kết quả đúng ạ? Em đã có 1 bé trai hơn 2 tuổi rồi.giờ vk Ck em chưa muốn có con ạ.ko biết thế là em có bầu chưa ạ?

10 Các câu trả lời

Tiểu rắt có thể là dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa. Thường là trễ kinh 1 tuần thì mới thử que được. Mom từng có thai rồi thì phải biết những vấn đề này chứ

4y ago

Ko cẩn thận dính thôi nên cx ko rõ ạ

Thật sự em không muốn có thai.vậy em có nên uống thuốc tránh thai ko ạ

tiểu rắt, đâu tức bụng nguy cơ viêm đg tiết niệu mom đi khám ngay đi

https://bit.ly/2wjc1eh Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

cứ bình tĩnh dùng que thử không thì đi khám nhé

tiểu rắt có thể bị viêm, mom đi khám nhé

m bị viêm đường tiết niệu rồi

viên đường tiết niệu r m

cạn lời 🙃

m khám xem tn