Mn giúp e với ạ

Hiện tại e bầu 16w2 ,3tháng đầu e bị động thai đi bs có kê toa cho e uống loại HC calci Plus mỗi ngày 1 viên, e bổ sung caxi sớm quá liệu có ảnh hưởng gì đến bé không ạ! M.n tư vấn giúp e ạ, e lo quá

3 Các câu trả lời

Bổ sung canxi là cần thiết chứ mom! Chứ sau này tê chân chuột rút do thiếu canxi ai giúp cho đc. Nhưng thuốc bổ sung phải lưu ý về thành phần và liều lượng . Nếu khám quen bác sỹ sản nào thì nhờ tư vấn luôn cho an tâm mom ạ

http://bit.ly/39YR0nL Hiii, bạn xem tham khảo thử nha ^^

2y trc rồi