cần tư vấn

Em bầu hơn 3tháng mà không tăng được cân nào mà vẫn nghén,liệu có ảnh hưởng gì không ạ, e lo quá sợ con còi ?

27 Các câu trả lời

Bt mom ơi 3 tháng đầu là thời gian nghén thai hành nên k tăng cân đâu thậm chí còn sút cân nữa.. Ráng ăn vào thai càng lớn qua gđ nghén Lên cân vù vù á.. E 3 tháng đầu sút 4kg và sau là tăng 18kg hic

Ráng uống thêm thuốc bổ mom ơi ko sao đâu hết nghén là lên ký ah. Mình nghén 6 tuần xuống gần 3kg rồi giờ 12 tuần cũng chưa hết nghén nữa

Các mẹ ơi e bau 7 tháng rồi mà bị ngã xe máy chân đau xưng k đi đc e k đi viện vì sợ thuốc liệu mình có uống đc thuốc gì k ạ

Em đến tháng thứ 5 mới tăng cân dc ấy mom. E tháng đầu kh những không tăng cân mà còn sụt cân nữa đó

Mk 3 tháng hành ko ăn j đc qua cở 3 tháng rưỡi bớt hành gán ăn h bước qua tháng tư lên 2kg.

Kh s dau mình tụt cân tới tháng 7 mới lên lại mà con vẫn khỏe ạ

Minh het 5 thang ma van con chua len dc kg nao con ko an dc ji .ko sao het me dung lo ha

K s đâu mom lúc e bị nghén mà tuột cân lun í giờ thì lên lại 10 cân r

Mấy tháng đầu k lên cân là bt còn ngen thường qua tháng t4 mới hết

Mình sang tháng thứ 4 mới tăng gio tháng thứ 6 rôi tăng 5kg rôi m ơi