MINIGAME AI YÊU BẢN THÂN NHẤT

Hiện tại đã là tuần cuối cùng của Tháng Của Phái Đẹp. Một tháng thật nhiều điều đáng yêu đúng không nào các mom! Hãy cùng TAP tham gia minigame "AI YÊU BẢN THÂN NHẤT" để rinh 800 điểm về tay ngay, đừng chần chờ nữa! 💥Thể lệ: B1: Nhấn tham gia tại mục sự kiện: https://tap.red/aiyeubanthannhat B2: Tìm các hoạt động tại mục "Hoạt động" trên ứng dụng theAsianparent mà liên quan đến việc chăm sóc bản thân. B3: Chụp màn hình và comment ảnh vừa chụp ngay tại post này kèm đôi lời chia sẻ về việc yêu bản thân có liên quan đến hoạt động mom vừa chụp. 🔥Thời gian tham gia: Từ ngày 22/03/2022 - 27/03/2022 ☀️Lưu ý: - Tuyệt đối không được sử dụng ảnh chụp màn hình của những mom khác. - TAP sẽ tiến hành cộng điểm cho top 20 mom đã tham gia tích cực.

MINIGAME AI YÊU BẢN THÂN NHẤT
420 Các câu trả lời

Các mom có ai có sở thích giống mình không. Sau mỗi bữa cơm gia đình của những ngày làm việc mệt mỏi là khoảng thời gian mà mình thích nhất.hom nao cam giac mệt mỏi, chân tay rụng rời la kiểu gì cũng phải lựa lựa qua hàng bán rau mua ít gừng về ngâm chân.😊u là trời… cái cảm giác chân nó tê tê song đem ngâm vào chậu nước gừng nóng ấm nó phải gọi là phê chữ ê kéo dài các mom ạ🤤. Mình thích nhất la cai cảm giác thư giãn ấy 😍

trước khi bầu mình rất thích thể thao. buổi sáng dậy sớm chạy bộ vài vòng. vừa được hít thở không khí trong lành và vừa nâng cao sức khỏe. Mình có tham gia vào cả clb xe đạp nữa. thường thì mỗi sáng sẽ đạp xe hoặc tập chạy. vậy nên khi có bầu. các hoạt động đã được thay đổi. thay vì chạy thì mình được chuyển sang đi bộ. giờ sau khi sinh xong con cũng gần 2 tuổi. mình sẽ được quay lại cơ hội thể dục quen thuộc.

có lẽ mình khác với nhiều mẹ khác, mình nào h ko xài mỹ phẩm trừ sữa rửa mặt, chỉ có duỗi tóc đúng 1 lần cách đây 9 năm rồi, ko sơn móng tay chân gì cả. Đối với mình chăm sóc bản thân chỉ cần làm những gì mình thích là dc, mình thích thì đầu óc sẽ tự thoải mái hơn, bề ngoài thì sạch sẽ gọn gàng là ok. Nên mình vẫn chuộng những việc "chăm sóc bản thân" như xem phim rạp, nghe nhạc, du lịch hơn 😂

trước giờ mình không chú trọng bản thân lắm. nhưng đẻ xong 2 bạn nhìn các chị em tóc đẹp, người thon, ăn mặc đẹp, đánh son chăm sóc da này nọ. tự dưng lại ham lại có suy nghĩ khác, muốn tu sửa bản thân tốt hơn. và mình cũng tìm hiểu được chút chút về các bước chăm sóc da. nhưng lại chưa biết đang cho con bú nên dùng hãng nào thì tốt và đảm bảo. Ad và các mẹ ai bít tư vấn em với. cũng rầu ghê

đây có lẽ cũng chính là câu hỏi nhiều mẹ băn khoăn nhất. vì khi mang thai là mình đã chấp nhận hi sinh nhiều lắm. nên sau sinh ai cũng muốn chau chuốt lại bề ngoài 1 chút. mình lúc sau sinh cũng thế. tranh thủ gửi con nhờ chồng giữ đi làm tóc. mà u là trời. ngày tết thì đông nghẹt đến tối. mình đợi mà sốt hết cả ruột . rồi cũng xong. hên là cũng ưng ý nên ko bị nói. hihi😅😅

Em trước khi có con thiếu ngủ mắt đã như gấu trúc 🐼 zùi . Từ khi đẻ xong thì thiếu ngủ trầm trọng đêm con 11 - 12 h mới ngủ phải dậy 2-3 lần cho con bú mắt ngày càng thâm . Cũng băn khoăn không bít đắp mặt nạ quầng mắt được không nên tap tìm hiểu thì thấy an toàn. Cũng tập thói quen cho bản thân tuần đắp 2-3 lần vừa là thời gian nghỉ ngơi chăm chút bản thân hơn 🥰

nhìn cái radio tự dưng nhớ tới bà ngoại.. xưa ngoại hay nghe đài lắm vì ngoại mình ko thấy gì cả nên cái đài là thứ giải trí duy nhất của bà. Mọi người coi đá banh trên tivi, tụ tập với nhau cùng gào thét. Còn ngoại thì lủi thủi trong phòng 1 mình nghe đài bình luận đá bóng... Mà thôi, ko kể nữa... kể nữa lại tèm nhem mặt mũi.. vì ngoại ko còn nữa rồi..

về phần này mình nghĩ nhiều mom đang có bầu cũng đang lo lắng về phần thuốc uống bị đau đầu.không biết paracetamol có uống được hay không .tuy không phải loại nào nó cũng có thành phần giống nhau và không nên uống. Tuy nhiên đau đầu muốn uống phải có chỉ dẫn của bsi.không uống quá liều.chúc các m nhiều sức khỏe và thai kì khoẻ mạnh

ngâm chân với muối và gừng giúp đôi chân cảm thấy nhẹ nhàng hơn, sạch hơn, các khớp cũng dễ chịu hơn, vì lúc trước đi nhiều da khô sần nứt nẻ hết nhìn ghê lắm. mặc đầm.váy cũng k đẹp. khớp cũng nhức mỏi nữa. nên quyết tâm siêng siêng ngâm chân cho dễ ngủ, cho da mịn và dẻo dai. mình.khỏe đẹp thì mình mới có sức chăm gđ.

hồi xưa có nhảy zumba đồ, gym đồ, yoga thì chưa thử , nhưng thấy các nàng tập dẻo ghê ( tốt cho xương sống này nọ kia lắm nè ) , mà dáng đẹp đồ ( hình chữ S nha ). giờ thật sự chăm con k có tg nhưng cũng muốn triển, dáng đẹp sk tốt ai mà k thik. mần vài động tác đơn giản tại nhà thôi