các mẹ cho e hỏi mới e thai hơn 8 tuần mà e không ngủ dc, người mệt lắm chiều đến thì ng cứ lâng lâng như tụt huyết áp ,mồm thì nhạt ăn gì vào xong lại đâu vào đấy , các mẹ có bí quyết gì k cho e xin mới chứ thế này mệt lắm. tks mom

Hizzz......

4 Các câu trả lời

Cùng tuổi thai cùng cảm giác Mệt hết chỗ nói K diễn tả nổi luôn Có nằm thở mà cũng mệt

Nghén thai kỳ thôi bạn . Qua 15 tuần sẽ khoẻ hơn . Cứ ăn uống liên tục bổ sung thêm vitamin

Bạn mua thêm me ngào đường ngậm thêm cho đỡ nhạt miệng, qua 3 tháng đầu sẽ ổn bạn à

Lúc đầu m cũng như b giờ m được 15 tuần rồi lại ngủ ngon bt