Thuốc sắt

Có mom nào bị như e không? Hễ em uống thuốc sắt vào là bị vật vã, ng lâng lâng, nằm cũng k yên mà đứng dậy đi lại cũng không xong...Dù bs đã đổi 2 loại khác nhau rồi mà vẫn k hết...Mệt lắm lun...Gặp thai hành em nữa, mom nào biết cách giản nghén chỉ em với, hay biết thuốc sắt nào uống k bị chỉ cho em với. em cảm ơn ạ..Người mệt lã, em không ngủ được ???

1 Trả lời

Vậy mom uống vitamin tổng hợp của Mỹ đi, loại prenatal á, uống tốt lắm