Stress 4month old baby boy

Hiyang hiya ako sa biyenan ko na maganda ang pakitungo sakin kahit hirap sa buhay masaya kami kahit talbos talbos ang ulam. Samantalang Ang bf ko na nakaranas ng ganito sa pamilya ko tinataboy na parang ibang tao Hindi ama Ng apo nila NAGKAMALI ako na nabuntis ako ng Wala sa oras at timing Pero Hindi dahilan para Hindi Kayo magpakatao kahit pa Hindi nyo tanggap ang lalaking pinili ko 💔 Ang lalaking pinili din ako na iwan ang lahat at buhay nya para samin Ng anak nya. Ang lalaking hindi umaasa kahit kanino man. Palabas lang po Ng sama Ng loob. Kung papipiliin ako my family or bf ko dun ako sa Asawa ko. Dahil pamilya nakmi at mas higit kaming nagkakaunawaan. 💯

1 Reply

Nasasau yan mami.. Mas ok ang buong family kung maganda namn pakikitungo sau ng side ng bf mo ok lang yan.. May kanya kanya talgang ugali ang tao.. Mag sikap nalang kau mag asawa makakayanan nio yan

4y ago

Kaya nga po.. Hntay mo matapos mecq pwede n nmn kau bumyahe