e đau quá, xin cm cách chữa nứt cổ gà

hix, đang bị nứt cổ gà đau quá mà vẫn phải ngồi vắt sữa k cương lên tắc tia thì chít đây cm ạ, xem dc cái ảnh này mà phì cười vì k khác j anh cu tũn nhà e đang ngứa lợi mọc răng , cứ lừa mẹ k để ý lại nghiến cho cái đau chết điếng sau kéo nhễ ra, đến lúc cai sữa chắc thành ti mướp mất thôi hix. jo e mới đang chỉ dám bú một bên thôi, còn bên kia để đầu ti lành lành đã chứ k xót lắm. cm có kinh nghịm gì trị nứt cổ gà nhanh k, chắc là có thuốc bôi nứt cổ gà đúng k, loại nào nhạy cm nhỉ?

e đau quá, xin cm cách chữa nứt cổ gà
11 Các câu trả lời

úi giời ơi, mấy bạn này ghê lắm, cắn ti ngta xong còn cứ cười cười ý, mắng cho cũng cứ tỉnh bơ, có hôm đau quá tát nhẹ vào má còn khóc ăn vạ cơ. Nhỏ k bít bú chưa đúng khớp ngậm thì còn chỉnh lại tư thế để bé bú sâu, ngậm hết quầng vú dc là đỡ chứ lớn mọc răng là phải nói đấy, mỗi lần con bú là mẹ phải đe, k thì vắt sữa ra bình cho bé ti, bên bị nứt phải giữ vsinh, tận dụng lun mấy loại kem h ăm của bé bôi dưỡng ẩm, lành da đừng để nặng, mưng mủ, sốt ra là phải đi khám đtri đó

3y ago

Kem Medela rất tốt nha mom, bé ti thoải mái ko lo nè, mình hai bé rồi bé nào cũng xài hết