baby

Hirap po pala mawalan ng anak ??? paka panganak q dna humihinga baby q ?? hirap maka recover kaya gusto namin ng asawa q sundan agad ung panganay namin

33 Replies

Condolence mommy .paka tatag ka ..Malay mo soon kambal naman ibigay sau ni God .

Salamat po mga mommy pagkalabas po nya dna sya humihinga 😭😭😭

Condolence po.. Pray ka Lang and believe in god he has plan for u

Nakakalungkot . Condolence ask ko lang what happen kay baby? 😭

Condolence po mommy at God bless. Keep strong po.

I feel you mommy. Pkatatag lang tayo.

Condolence mamsh..be strong po 🙏

condolence po 😭

condolence po pray lng po

Condolence po 😞😞