mommy..

Hirap po akong matulog sa gabi minsan matutulog na ako 3am na in the morning tas aga ko pang magising

14 Replies

Halaaa same tayo momshh kahapon 2am na full charge pa din mata at isip ko tas kanina. Minsan umiiyak na ako sabay pa ng mag iihi ng paulit-ulit. 5am+ nagising ako madilim pa, ang worl, jusko! shock nga ako kc akala ko nag iimagine pa ako yun pala panaginip na. Nasa isip ko nka tulog na pala ako saglit lang? tas ngyun gigising na namn in the morning full charge nmn ulit yun utak ko kahit anong pilit ko matulog hnd tlaga ako maka tulog. Minsan nauuna pa ako magising kysa ky hubby. Nag gagalit na cxia sa akin kay parang adik daw ako. Ano nlng daw itsura ng baby namin. Which is hnd ko namn tlga to gxto na matagal maka tulog. Kahit sa afternoon nga gxto ko matulog para maka bawi ng tulog hindi pa rin ehh...huhuhu please help 😫😫

Halaaa same tayo momshh kahapon 2am na full charge pa din mata at isip ko tas kanina 6am nagising ako shock nga ako kc akala ko nag iimagine lng ako yun panaginip na pala. Para nasa isip ko nka tulog na pala ako tas ngyun gigising na namn full charge ulit yun utak ko kahit anong pilit ko hnd tlaga ako maka tulog. Minsan nauuna pa ako magising kysa ky hubby. Nag gagalit na cxia sa akin kay para adik daw ako. Ano nlng daw itsura ng baby namin. Which is hnd ko namn tlga to gxto na matagal maka tulog. Kahit sa afternoon nga gxto ko matulog para maka bawi ng tulog hindi pa rin ehh...huhuhu 😫😫

Ganyan din po ako dati, tulog sa umaga gising sa gabi pero pinilit kong i normal ang pagtulog ko. inabot din ng isang week bago mangyari yun. paunti unti ay inaadjust ko yung pag tulog. every day nag aadjust ako ng 3 hours . Like monday 3 am na ako nakakatulog. by Tuesday pipilitin kong matulog ng 6 am na . Wednesday 9 am na ako matutulog ngan. by thursday 12 pm na. adjust adjust lang ng kunti hanggang sa gabi kana ulit makatulog. ngyon by 7 pm tulog na ako tas 3 am ako nagigising 😊

4y ago

PS. BAWAL MAG NAP sa tanghali 😂 baka bumalik na naman sa pagiging bampira 😂😂😁

Same PO tayu ..malakas ung pakiramdam ko kunting kaluskos gising agad ako ..tulog ako NG 8pm to 12am,tulog ulit ako ng3am to 6am Ang hirap Kasi magkasikaso ka pa ng almusal.kaya kapag may time ako antokin ng tanghali tulog ko tlaga. Para kahit paano makabawi nmn.

Mga momsh. Hirap na hirap ako matulog sa gabi 4am nako nakakatulog tas sa tanghali hindi ako makatulog dahil sobrang init. Yung vitamins ko naman, obimin plus, hemerate at calcium. Okay lang ba yang mga yan?

Kaya ang gawin mo po masanay ka matulog ng bandang 10pm kahit mgising kpa kaka cr tapos tulog ulit kahit maaga ka magising ..ganyan aq kc idlip lang ngagawa q sa maghapon kaya sa gabi nmn aq babawi👍🏻

same here po. ganyn daw po tlga mga buntis hirap matulog, pero ill make sure po natutulog ako sa tanghali. at nainom po ako ng ferrous para anti anemic 😍❤

Ganian din ako momsh nung preggy days! Nood lang talaga ng movies ,inaabot na ako 3am bago pa antukin then magigising ng 5am🤦‍♀️😅

ako naman minsan 2 am or 3 nagigising tas di na ko nakakatulog..sa tanghali tuloy ako natutulog ulit..

4y ago

ilang weeks kna po?

If natutulog po kayo sa tanghali, wag na kayo matulog. Para sa gabi makatulog po kayo.