tanghali na magising

Mga mommy okay lng ba tanghali na magising sa umaga like mga 8am tas saka ako nglalakad lakad kpag po kase subrang aga naman ng gising hindi pede sa matulog sa tanghali ok lng po ba yun

1 Reply

Pag buntis matulog kung kailan ka inaantok wala sa oras yan basta pag antok tulog, pag gutom kaen walang oras yan hndi naman natin alam kase kung ano kailangan ng anak natin sa loob so dapat kung ano sinisignal ng katawan sundin