33weeks pregnant

Hirap po ako mag poop ngayon, ano po ways para makapag poop ng maayos? 🥹 Thanks po

16 Replies

same here 32 weeks, hirap din like aabot pa ng 2-3 days. dati kasi umiinom ako Anmum lite milk everyday talaga kaso pinagbawal na dahil baka tataas sugar ko.

ako rin po laging constipated. more watery foods lang sabaw sabaw then fibery foods ang diet. tapos sabayan ng papaya, watermelon, prune juice, wheat cereal

Ako kumakain ako ng either papaya or prunes (pero mga 2-3 pcs lang kasi baka tumaas yung sugar). Then, inom din ng maraming tubig.

hi mi,pag di ako maka poops,yakult lang pinapa inom ng hubby ko tsaka more water

more fluids intake lang talaga mii. hirap talaga pag constipated 😣

Kain kapo ng hinog na papaya then inom lang po ng madaming tubig

hi mommshhiii...inom po kayo ng 8 to 10 glasses a day 😇❤️

More water intake sis then fruits like peras yun ginagawa ko..

add green vegies sa diet or pears. maganda mag dagdag ng fiber.

Mag fruits ng mag fruits. Sakin apple lang ng apple oki na