Since 6mos til now ayaw kumain

Hirap na hirap na ako mga mommies, ang hirap pakainin ang toddler ko turning 2yr old na sya. Ayaw nya pa rin kumain, sa dede lang sya umaasa. Help pls. Vitamins pampagana

2 Replies

gnyan older ko, he only eat foods when he turned 3-4yrs old. pure milk lng sya noon. mas maganda you offer variety of foods pra naeexpose sya sa healthy foods or snacks. Vitamins na nakahelp samin is yung scotts since gummies sya kids love it