Buntis

Hirap makatulog sa gabi ☹️

12 Replies

Ako sis siguro 3hrs or 4hrs lang lagi tulog para akong manok kakaiyak kaya ang eyebags ko haha start yan ng preggy ako until now im 27weeks na

late night talks with partner or bffs is the best or wat hing your fav movie or artist or listen to a relaxing or boring song

I feel you sis.. nagigising ako madaling araw... now naggagatas ako kht bear brand lang kpg nagising ako.

eto nga every hour nagigising ako..normal nmn sa buntis..bawi nalng din sa mga nap time

True. Ako mga 2am na nakakatulog then need gumising ng 6am kasi working pa 😔😔

Ganyan din aq pagising gising hirap makatulog im 17 weeks preggy

lalo na kpg magalaw si baby

minsan ganyan aq mommy

Trueeee i feel you

It's normal..