Preggy struggles

Hirap magunderwear, hirap sabunan ng legs, hirap magsuot ng pambaba sa laki ng tyan. 37 weeks, sino po relate? Kakainggit din talaga mga preggy na payat parin. Ako from 48kgs to 73kgs real quick. 😩😩

Preggy struggles
153 Replies

Mhirap po tlga ang preggy whether maliit or malaki po kase ngbabase pdin sa reaksyon ng body natin. Ako parang normal weight klang since nun hnd ako preggy payat ako mga 41-45 pinaka mabigat kona stick ako jan sa weight.. Then ngyon preggy same pdin 😑ngkaroon lang ako ng tummy😬pero mabigat ndn kse ngeexpand n un uterus since papalaki dn ang baby mhrap tlga kumilos lalo pag 3rd trimester na. Though kilos kilos padin pra hnd ka mamaga pahinga lang pg pagod tpos klos uli😁

Fighting mommy, you got this! Ako kasi noong buntis ako, maliit lang talaga tiyan ko. Naiinggit nga ako sa ibang buntis kasi parang mas feel na feel mong buntis ka talaga kapag malaki talaga tiyan mo. Ako kasi talagang maliit 😁 I remember nong manganganak na pala ako nama tshirt ako ng hindi naman fitted ha, hindi ako nakadaster napagalitan ako ng OB ko. Pero ayun, madaling nakaraos ☺️

relate po 45k to 64k 37 weeks and 3 days partner ko ang inuutosan ko mag suot ng undies ko. pati medyas. d rin makatulog ng maayus sa laki ng tiyan. gusto ko man mag diet.pero khit anong control ko sa pagkain wla tlga eh nagugutom parin. nanghihina nmn ako pag d kumain hay naku. 2nd na pagbubuntis ko to pero now ko lng danas yung ganitong hirap.

4y ago

True mommy, minsan gusto ko din magdiet kaso nakokonsensya naman ako para kay baby. Tapos gusto ko din magdiet after nya lumabas, kaso baka naman kulangin ako sa nutrients pag papadede. Sacrifice talaga ang pagiging mommy. 🤰🏻

Hello Mommy! Same here po. Nakakaloka pa last time is magsheshave sana ako nakalimutan ko, diko na pala kayang yumuko kahit 34 weeks palang ako. Hahahaha! Ayaw kase ng pinagle-laseran ko pumayag kase delikado nga po magpalaser/wax kapag buntis. 😅 Minsan dress nalang din ako at di na nagleleggings tapos underwear, minsan kay husband (realtalk) Hahahaha!

4y ago

ako din underwear kay mister pati ang pag pupunas ng legs😂😂😂32weeks

ganito ganito ko dati. Si hubby ang nagpapaligo sakin at nagsusuot ng undies from 8 mos hanggang manganak ako 🤣 momy wag ka mawalan ng pag asa sa weight. papayat ka rin after you give birth. mas isipin mo ung baby mo saka na yang weight mo. ako momy after 6 mos halos balik na ko sa weight ko. 52kilos to 67kilos then after 6 mos, 53 to 54 kilos.

Hirap talaga nagsuot ng pambaba,, malaki din tyan ko 32 weeks plang,, dami tuloy nagtatanong kung kambal daw ba,, hirap lahat gawin kapag malaki ang tiyan, hirap bumangon, tumayo, kpag maliligo ako hubby ko ngpapaligo sa akin at naghuhugas sa aking maselang parte ng katawan,, buti nlng maalaga ang hubby ko..

35 weeks here. preggy with twins..sobrang inggit naman ako sa mga lumaki ng real quick kasi mas may support sa malaking tyan..from 46-59kls lang eh..di makakain ng madami dahil sa sikip na ng tyan..at ang hirap talaga..may bangko akong maliit pag naliligo..ang panty ko ay beach undies para tali2 lang sa gilid..haha..

28weeks 2days pregnant of twins. Ang laki na ng tummy ko. Struggle is real. Like wearing of underwear also from pagsasabon ng legs and feet. Pag tayo mula sa pagkakaupo sa laki ng tiyan. Paghugas at pagpunas ng pepe at pwet. Pagpulot ng nahulog na bagay sa laki ng tiyan dina makatayo. And yes ang pag gain ng weight. From 55 to 67kg.

3y ago

Aq from 55 to 63kilos na.. 18weeks palang po.. 😩

Same tayo momsh 37 weeks na rin, pero payat lang katawan ko at si baby lang talaga nabigat kaya hirap din sa pagligo pagdating sa legs pati paa di na masyado masabunan di na rin makapagshave ng pechay🤣kaya kay bf na lang pashave hahahaha, kamusta pakiramdam mo momsh?

4y ago

38 weeks here, hehe ang hirap po matulog sumasakit na ang ribs at grabe hirap lumakad konting lakad nakaka-ihi and masakit sa paa. Goodluck po sating lahat! ❤️

ang laki po ng nigain mo mommy..pero wag kang magalala..same lang tau 😂 58k to 67k 34wks now very true ang hirap magsuot ng underwear..pati mga damit ko bilang na lang haha d na kc ako bumili ng maternity dresses at sayang lang..d din naman kasi nakakalabas, every checkup lang

Related Articles