HIRAP MAKATULOG

Mumshies, sino dito ung hirap matulog? kahit anong pikit parang masakit legs or paa na hindi mo ma explain. Part of pregnancy ba to? 26 weeks preggy po ako..

1 Reply

Yes. The entire pregnancy ko momsh, never ako nakacomplete ng 5-8 hrs na straight sleep.. So thats very normal. Maya't maya gising to pee.

5y ago

Thank you Mumshie. Hirap kasi ako makatulog minsan gigisinh nalang ng madaling araw hanggat makatulog ulit.