Hirap mag buntis pag ang bata mo pa, tapos ung nakabuntis sayo tinakasan ka .hindi na nakuntento na gusto nya ipalaglag ung baby ko siniraan pako sa iba. ba't may mga ganyang lalaki sa mundo. puro pasarap pero di marunong mag take ng responsibilities. ?

3 Replies

wala e. may mga ganung tao tlga takot sa responsibilidad, kaylangan mo lng maging matatag para sa inyo ng baby mo. pero khit hiwalay na kayo dpat magbibigay sya ng sustento kse kung di sya magbigay pwede mo syang ipakulong.

6y ago

nangako nga po syang magbibigay ng sustento kasi nag usap sila ng mama ko pero nalaman nalang po namin na umalis na pala sya papuntang ibang bansa.

May ganun talagang mga lalaki. Okay lang magdisconnect sa taong walang pakinabang. in that way magiging peaceful kayo. Be happy po dahil every baby is a blessing.