Natry mo na bang mag take ng abortional pills pero di natanggal ung baby . theb naisip mo na ituloy

Natry mo na bang mag take ng abortional pills pero di natanggal ung baby . theb naisip mo na ituloy #advicepls

18 Replies

Pag ganito topic naalala ko ung nangyari before na may lumapit sakin na friend ko na nag pa help para malaglag baby nila kasi alam nila medical field ako. sabi ko nga hindi ko sisirain ang profession ko para lang sa ganyang bagay lalo na kaibigan ko sya kahit mag ka away kami ok lang kesa masunod ung like nya. Lalo na mismong ako naranasan ko na mag hintay ng 8yrs bago mag ka anak. Hindi ko alam mamshie kung ano ung pinag dadaanan mo or naranasan mo kaya mo nagawa yan pero again sinasabi ko sa mga patient namin HINDI KASALANAN NI BABY KUNG ANO STATUS NG BUHAY MO NGAUN PINAG KATIWALA SA INYO YAN AND BLESSINGS SILA KAYA BIGYAN NYO SILA NAG PAG KAKATAON MABUHAY❤️ i hope maging healthy pa din si baby kahit ganyan nangyari mamshie open mo kay OB mo lahat ng yan para mabigyan ng vitamins para maagapan pa🙏🏻🥺

Mommy, mommy na tawag ko sayo. Di ko alam ano tlga story mo but I hope and pray na magabayan ng Holy Spirit yung puso mo na e keep yung baby kasi blessing yan. Kung nagbago isip mo pa tingin ka kaagad sa doctor para maagapan Kung ano effect ng pills. Manalig ka sa Diyos na hindi ka nya papabayaan kayong mag ina. PRAYING SAFE LANG SI BABY at Ikaw din mommy

meron akong mga kakilala na ganyan. nag take at pinag patuloy nlng. yung iba meron talagang side effect na minimal yung iba talaga nagiging abnormal. mag take k more folic acid at open up mu s ob mu pra mbigyan k p ng proper advice pra maagapan c baby.

yes po sa first baby ko...pero nong till one month lng po sya pero after dat lahat ng vitamins na makakabuti sa baby ay iniinom ko hanggang mg 9 months tyan ko.. ok namn po anak ko wLa namn pong naging problema... 13yrs old n sya ngayon😊

oh lalala more vitamins knlang po, ska patingin ka agad sa OB mu kc kapitbahay nmin gyan Yun anak nya Isa lang mata nya pro Sana ok Lang si baby sa tyan mo

i don't think na may mabibili kang authentic na.abortion pills dito sa pilipinas. pero kung meron man, bumawi ka nalanh sa vitamins.

kung ang niyan ay di worth it pwes ang babg na yan ay blessing sayo kaya patuloy mo wag ka mag isip kung ano ano mamsh.

folic acid magpa advise ka din sa OB mommy baka maagapan pa. Yung friend ko same case kayo, may defect baby nya.

Wag maki pag sex kung ayaw mabuntis. Simple as that. Dadamay nyo pa bata.

3y ago

Ya.. Its true.. May mga contraceptives naman kaya yun na lang kung di mapigilan 😂

DAPAT HINDI MO NA GINAWA KUNG PAPATAY KA RIN NAMAN NG BATA?