emotions ?

Hirap kapag buntis ka tapos wala kang work, madaling sumbatan ng asawa o bf o lip natin ? yung tipong kahit may ginagawa ka hindi niya naaappreciate ? walang kwenta o silbi

2 Replies

Ay naku sis, wala syang karapatang sumbatan ka. Ginusto din nya yan at hindi mo kasalanan na nabuntis ka ng walang work. Ginawa nyo yan/ ginagawa nyo yan kaya dapat lang na open sya sa idea na anytime pwede kang mabuntis and lalo na kung hindi naman sya/kayo nagamit ng proteksyon. Hindi pwedeng sayo lang ang sisi.

Truth 😕

5y ago

nakakaiyak lang 😢