Real Talk! Nahihirapan ka bang uminom nito?
Voice your Opinion
YES, ang panget ng lasa ng iron supplements
NO, hindi naman

2316 responses

32 Replies

basta yung ferrous sulfate lang Tapos Rhea generics ang brand okay sa akin. pag yung ferrous sulfate + folic acid 🤢😷 Amoy at lasang kalawang

Hindi nman capsule Kasi Yung sa'kin niresita ni OB tsaka d nman mabahu🥰

Hindi kasi gustong gusto ko ung unique na amoy niya 😂 parang chocolate

yung amoy niya na nalalasahan mo. 😂😂😂 talagang masusuka ako

depende. Kapag galing sa health center hnd masarap. lasang feeds

calcimade ako hirap ayaw malunok agad nasnay na nga lang e 🤣

hindi naman ako nahirapan kaso pangit lang talaga nang lasa

kahit anong gamot naman kaya ko inumin kahit malasa pa

issue ko lang naman is kapag sobra laki ng tablet 😅