** advice please

I need advices kung pano ba magiging magana sa make love ulit. napag aawayan na kasi namin ng asawa ko yung tungkol sa make love. sya kasi gusto nyang lagi akong hinahawakan and nilalaro yung privates ko, narerelax daw sya pag ganon. sakin naman naiirita ako kasi maghapon ako nagaalaga ng bata at gumagawa ng gawaing bahay so gusto ko sana pag rest time na e diretso nako makapagpahinga. kaso pag matatapos sya sa work (3pm-12am sched nya) hahawakan nya na ko syempre magigising ako. naiinis kasi ako kasi nabibigla nalang ako. feeling ko nababastos ako kasi di naman sya nagpaalam. ILANG BESES KO NA SINABING WAG NYA GAWIN PERO WALA PADIN. tapos pag sasabihin kong ayoko magagalit sya. ano bang tamang gawin? hays. gusto ko naman sya pagbigyan kaso bakit talagang wala ako sa mood? hays hirap.

2 Replies

Same for me. Bumaba na talaga libido ko since nagka anak. But pinapagbigyan ko husband ko. Kasi for me, whats 20 minutes kung mapapasaya ko siya. I just tell him na he needa to do all the work kasi pagod ako. Wag siyang mag expect na kakaririn ko siya noh! Hehe

Pagbigyan nyo na po kahit minsan, mahirap na baka sa iba hanapin. Hahaha

4y ago

ganon na nga lang po yata talaga. haha