Pasay Gen. / Fabella (both no record for check up)

Hi ! hingi lang po ako opinyon at malaking tulong na po sa akin yun lalo na manganganak na po ako this week. Sino po dito nanganak na sa pasay general hospital at fabella hospital ng walang record for check up? may referral po kasi ako ,nagkaproblema kasi sa lying in kung saan dapat ako manganganak kaya need ko sana ng tulong sana matulungan nyo po ako. nakikiusap po ako. 😭🙏 salamat po. #advicepls #firstbaby #sharingiscaring

6 Replies

Code Red fabella, Dapat mga 2 o 3 ng umaga nandoon ka na first 100 lang tinatanggap nila sa check up, at bubungangaan ka nila doon kung ngayon ka lang magpapacheck up. Nakakatakot naman kapag sa hospital kasi makita lang ata na may sip-on o ubo yung baby lalayo daw sayo agad dahil sa covid, 🙄 kaya sa private lying na lang ako nanganak dahil sa mga yan. Tagal pa naman mag asikaso mga nurse sa hopital, paghihintayin ka pa.

4y ago

yung lying in lang po na pinupuntahan ko yung di sila natanggap muna

hi mamsh nanganak ako sa fabella this year lat january 14 2020 actually may nakasabay ako na nganak taga laguna sya asn dun siya nag papacheck sa kanila pero nanganak siya sa fabella na walang record sinabi lang ng family nya na nireffer sya sa fabella dahil di kumpleto ng kagamitan sa hospital kung san sya nag papacheck up

4y ago

ayy! taray ang galing naman po buti natanggap sila diskarte lang pala para matanggap agad doon.

kelangan botante ng pasay para tanggapin sa knla. dko lng sure kng sa my referral tatanggapin nla. taga pasay ako and ung kybgan ko na taga taguig nkatira nag try tumakbo dun nun kse emergency na kso di sya tinanggap kaya ending private hospital sya napunta.

4y ago

opo, taga pasay po ako at botante naman po. nag aalala lang kasi ako baka di nila tanggapin at pansinin ang pasyente na namimilipit na sa sakit, dahil sa walang record sa kanila.

Nagtanong ako sa Pasay Gen before about dyan sis since bawal naman OPD, natanggap naman ng patient as long as may check-up sa health center at taga Pasay. Nagtanong din ako if baka mamaya tanggihan since walang record. Di naman daw ganon.

4y ago

ayy! mabuti naman po kung ganun taga pasay po ako at botante din po. nagpapacheck up kasi ako dito sa Harrison lying in.

momsh balitaan mo din po ako if ever dun ka manganganak sa pasay gen. taga pasay din po ako eh at dun ko din sana balak manganak oct. 22 due date ko thanks momsh and godluck have a safe delivery po.

4y ago

kamusta na po nanganak kna po

paycheck up qa sa knla para my record qa in lng

4y ago

ayy, talagà po. okay din naman pala

Related Articles