Pasay Gen. / Fabella (both no record for check up)

Hi ! hingi lang po ako opinyon at malaking tulong na po sa akin yun lalo na manganganak na po ako this week. Sino po dito nanganak na sa pasay general hospital at fabella hospital ng walang record for check up? may referral po kasi ako ,nagkaproblema kasi sa lying in kung saan dapat ako manganganak kaya need ko sana ng tulong sana matulungan nyo po ako. nakikiusap po ako. 😭🙏 salamat po. #advicepls #firstbaby #sharingiscaring

6 Replies

Code Red fabella, Dapat mga 2 o 3 ng umaga nandoon ka na first 100 lang tinatanggap nila sa check up, at bubungangaan ka nila doon kung ngayon ka lang magpapacheck up. Nakakatakot naman kapag sa hospital kasi makita lang ata na may sip-on o ubo yung baby lalayo daw sayo agad dahil sa covid, 🙄 kaya sa private lying na lang ako nanganak dahil sa mga yan. Tagal pa naman mag asikaso mga nurse sa hopital, paghihintayin ka pa.

4y ago

yung lying in lang po na pinupuntahan ko yung di sila natanggap muna

Related Articles