Pasay Gen. / Fabella (both no record for check up)

Hi ! hingi lang po ako opinyon at malaking tulong na po sa akin yun lalo na manganganak na po ako this week. Sino po dito nanganak na sa pasay general hospital at fabella hospital ng walang record for check up? may referral po kasi ako ,nagkaproblema kasi sa lying in kung saan dapat ako manganganak kaya need ko sana ng tulong sana matulungan nyo po ako. nakikiusap po ako. 😭🙏 salamat po. #advicepls #firstbaby #sharingiscaring

6 Replies

momsh balitaan mo din po ako if ever dun ka manganganak sa pasay gen. taga pasay din po ako eh at dun ko din sana balak manganak oct. 22 due date ko thanks momsh and godluck have a safe delivery po.

4y ago

kamusta na po nanganak kna po

Related Articles