Pasay Gen. / Fabella (both no record for check up)

Hi ! hingi lang po ako opinyon at malaking tulong na po sa akin yun lalo na manganganak na po ako this week. Sino po dito nanganak na sa pasay general hospital at fabella hospital ng walang record for check up? may referral po kasi ako ,nagkaproblema kasi sa lying in kung saan dapat ako manganganak kaya need ko sana ng tulong sana matulungan nyo po ako. nakikiusap po ako. 😭🙏 salamat po. #advicepls #firstbaby #sharingiscaring

6 Replies

Nagtanong ako sa Pasay Gen before about dyan sis since bawal naman OPD, natanggap naman ng patient as long as may check-up sa health center at taga Pasay. Nagtanong din ako if baka mamaya tanggihan since walang record. Di naman daw ganon.

4y ago

ayy! mabuti naman po kung ganun taga pasay po ako at botante din po. nagpapacheck up kasi ako dito sa Harrison lying in.

Related Articles