Asking po.☺️☺️

Hindi poba masama na kumain ng mga instant noodles na nasa cup ang buntis? Minsan lng nmn once a week . .

18 Replies

basta in moderation po kasi masyado syang maalat, pwd mag cause ng uti o kaya high bp.

Kung pwede iwasan po, iwasan nlng tlaga momsh kasi maalat po sya at may preservatives.

okay naman po, pero di po dapat palagi sobrang bihira lang po dapat :)

Ok lang naman po wag lang po araw araw. Tsaka more water nalang po.

Bawal po. Iwasan niyo nalang po para din sayo and kay baby. 😊

Bawal po. One month bago matunaw ang noodles

basta moderation po ok lang momshie 😊

bawal kahit once lang