Surname ni baby

Hindi po kMi kasal..gusto namin ni partner ipasunod yung surname nya kay baby..pwede kaya yun??

142 Replies

Yess Po as long as nandoon Po sya na Time na mag Fill up sya Ng Birth certificate Ng anak nyo my ipapa perma sa inyo Nyan po

pwede basta andun sya bago pa lumabas si baby para maka pirma sya kasi kung wala sya don baka sayo iapilido ang baby

Pwede po. May update nyan sa Family code. Need lang magsign ni daddy as acknowledgment na gagamitin surname nya.

Yes po pwede kasama nyo po sya magparegister kay baby kasi pipirma sya sa birth certificate ni baby 😍

Pwede po basta i acknowledge ni hubby mo ung affidavit of paternity nasa likod po un ng birth cert.

Yes po basta may pirma nya or mas maganda kung sya na mismo mag aayos ng birthcertificate ni baby.

As long as mag sisign si daddy dun sa registration pwede po gamitin ni baby yung surnamen nya

Yes, mommy. Pwede naman. May pipirmahan lang ang daddy sa likod ng birth certificate ni baby.

yes pwede po. pipirma lang hubby mo sa birthcert to acknowledge na siya ang tatay. 😊

yes..kami din ng partner ko di pa kami kasal pero sa kanya naka apilyedo ung baby namin