finally nakaraus na din

Hindi po easy manganak April 30 parang ung singit singitan ko along sumakit hirap ko na ma step ung paa ko but I don't mind pero pag Gabi na Hindi nako makatulog at maka tayo para umihi so partner ko nag worry na so try namin punta Ng hospital na malapit sa Amin ... So Sabi my UTI dw so na admit but un fortunately madaling araw bangun Sana ako para umihi dapat kopa alsahin Yung paa ko dahil then sa sweeling ??then pag Tayo ko di ko na talaga malakad sakit talaga ... So I call my OB Sabi nya labor na Yan ... City talaga ako aanak so Sabi ko punta na kami morning Jan sa city so pag dating dun IE and then interview ? finally oBko dumating na ie again ?ano mang oras manga nganak na Yan pero Yung nalamn nya na ung kahit change ako sa bed d ko ma katayo or mataas Yung hips ko ... Ung test dami pati Mir , ultrasound para Lang malamn ano sanhi oh problem but lahat negative ... I knew that dala Ng pagbubuntis ... Upo Kasi ng upo Yung chair na Hindi kataasan ... May 2 Ng Gabi on decided na ma CS NALANG Kasi d ko mataas Yung paa Taz mamaga then Yung pempem ko HAIST ☹️ Dami sakit ??but may 3 NA CS NA AKO .. and finally dahan dahn Ng omook ... Praise the Lord ??? think positive Lang espin lage kaya natin ... Meet my Elly ziah ... 7.3pounds Expected date may 9

finally nakaraus na din
48 Replies

Ma hirap at masakit po talaga manganak. Lalo napo pag tapos mo manganak. Hindi ka parin makaka lakad NG normal.2 to three weaks bago maging normal. Pero hindi ibig sabhin magaling kana kylangan parin NG pahinga dahil napagod at na estress din ang matress... Congrats sa inyo NG baby MO momshi.. 🙂

Momshie ask lang yung nasakit ba yung pempem mo ilang araw bago ka manganak ?tapos masakit sya pag tatayo ka galing sa pagkahiga ? Ako kasi pag naglalakad ako wala pero pag hihiga at tatayo ako nahihirapan ako sakit ng pempem ko

4y ago

Akin namamaga ... Taz sakit Ng singit ko pag babangun at parang sa pempem din

Congrats mommy ❤️❤️ happy mothers day ♥️♥️ super cute po ng baby mo ♥️ God bless ❤️

Congrats mommy xcited narin akong manganak e . Pogi ng baby . Anu kya din tsura ng baby ko half american din r

4y ago

same tayo sis half American din hehe

Nahirapan akong basahin ung kwento mo.. Haha anyway, ang cute cute ng baby mo, sana all may lahi..

sis may lahi din baby mo? naeexcite na tuloy ako sa baby kano ko hehe

Sweetie baby. 😍 congratulations, mummy! ♥️ Palakas ka po.

Medyo mahirap intindihin mamsh hehe but anyway congrats!❤️

Happy mothers day sa inyo at sa lahat na mga nanay😍

Congrats po mamsh! Cute ni baby mukhang foreigner :)