TEAM SEPTEMBER

Hindi po ba masyado malaki o maliit ang 900grams for 24weeks? Sabi ni ob okay lang daw na less than a kilo sa LO. May same situation po dito☺️Done na din sa anti-tetanus. Next month for lab na po❤️24 weeks lang po ako pero yung laki daw po nya is 26weeks. EDD-Sept 5-8 (notsuresaLMP)

1 Reply

Basta i-maintain nyo lang na hanggang 3kg si Baby. Mahihirapan po kayo pag masyadong malaki si baby sa loob

2y ago

thank you po, 2nd pregnancy ko na po ito. first baby ko po is 3250grams. takot po ako ma-cs😅