TEAM SEPTEMBER

Hindi po ba masyado malaki o maliit ang 900grams for 24weeks? Sabi ni ob okay lang daw na less than a kilo sa LO. May same situation po dito☺️Done na din sa anti-tetanus. Next month for lab na po❤️24 weeks lang po ako pero yung laki daw po nya is 26weeks. EDD-Sept 5-8 (notsuresaLMP)

2 Replies

c baby ko 24 weeks 693 grams. kung sbe nman ng OB mo momsh n ok lng push naun. pro ngyn ngbabawas nku ng kanin kse malakas akong kumaen ng kanin. s gabi papak nlng ng ulam,biskwit at anmum kse tumataas ung acid ko kpg napaparice ako s gabi ahahahah. pray always JESUS LOVES you Godbless

2y ago

Thank you po, sinabi ko nga ko po kung need ko magdiet no need naman daw mamayat si baby, takot lang po manganak😅 baka malaki na po😅

sakto lang po. going to 1kilo na si baby

2y ago

thank you po. natatakot po kasi ako manganak baka ma-cs po😅