asking

hindi po ba masama pakainin sa baby ang ibat ibang flavor ng cerelac..halimbawa almusal banana flavor tanghali rice hapun mixe fruits..?

14 Replies

Habang baby pa lang sanayin mo ng pakainin ng gulay kasi ikaw din mahihirapan pag laki nyan na di marunong kumain ng gulay. I swear ang anak ko lahat ng gulay kinakain walang pili. 11 na sya ngaun di katabaan pero di kinakapitan ng sakit since baby except syempre sa lagnat laki. Isteam mo ang gulay kong hassle sayo ang paghanda ng food ng baby.