7weeks

hindi po ba masama matulog sa umaga or sa hapon?

3 Replies

kylan pa naging masama ang pagtulog ng kahit na anong oras. need mo more sleep for ur baby development. kaya pag inaantok ka kahit anytime of the day, matulog ka.

5y ago

sabi kasi ng matatanda mahihirapan ka dw manganak ~lalaki ang baby

basta you feel sleepy, go ahead and take a rest. ganyn po tlga kpg preggy and doble kayod po katwan ntin dahil kay baby kya need mtin marami phinga