Sleeping position

Hindi PO aq comfortable sa left side pag natulog sumasakit PO Ang tiyan q para kasing maiipit q c baby mas gusto q sa right side hnd sasakit Ang tiyan Lalo Nat mas mahimbing Ang tulog q pag nka higa lng Sino nkaranas dito? Mas maganda PO daw kac na sa left side position matulog Ang buntis pero d PO talaga aq comportable 17 wks &4days na po aqng preggy at pa minsan2 sumasakit PO Yong left side Ng tiyan q normal lng poba Ang Yong sumakit paminsan2 at pabalik2 dn Yong sakit nya... Pls advice sumakit xa pag gising q after ilang sec, or min mawala nmn pero pabalik2 Ang sakit hanggang ngyon. thanks & godbless.

1 Reply

Oo sis normal lang yan ganyan din ako noon hirap huminga pag hindi ka komportable sa pagtulog. Sakin noon left side pag nangalay right side. Masasanay kadin sa left side ganyan na ganyan ako noon

5y ago

Pintig Poba Yon Ni baby yong may biglang sumakit at bigla ding mawawala?