Wtd?

Hindi po ako pinanindigan ng bf ko pero we both love each other we still talk to each other pero nilayo siya ng fam niya sakin and kaya hindi ako mapanindigan its bc of his fam. Teenage pregnancy din kasi we’re both 18 years old and still studying. Ano po pwede ko isampang kaso if ever para sa kapakanan ni baby para sa rights niya thankssss

2 Replies

Since minors pa kayo pareho, need mag usap ng parents niyo. Sa maayos na paraan.