Hello po may tanong po ako Ng papa didi po ako gusto ko po mga pills pero injik po ako pero parang

Hindi po ako hiyang po sa injik at pano puba gumamit ng pills po sakali bumili po akp at ano po yung bibil hin ko na pills para Hindi po huminto yung gatas ko po 5months palang po baby ko yung pills po San na pudi Hindi maka buntis at makadag dang sa gatas ko po salamat po mga mami

1 Reply

try to inform po yung midwife sa barangay nyo na gusto niyo magpalit ng contraceptive. tingin ko po mgbbigay ang brgy ng pills