Having a baby

Hindi pala totoo na kapag Nabigyan kayo ng blessing Matutuwa ang Kapartner mo , Yung iba Walang pakialam sayo Balaka jan kong ano nararamdaman mo , Balakajan kong MAY MAsakit sayo, Balakajan kung May gusto kang kainin Haahahaha Nakakatawa lang Kasi Nung mga panahon na dipa kayo makabuo halos gusto nya At naiinip siya na magkababy na kayo . ngayon na biniyayaan na kayo wala na siyang pakialam sayo .Napakasaklap naman??? Dapat kopa bang ipagpatuloy to? Help naman mga momshh

1 Reply

Emotional ka lng sis kc buntis ka.. mas ok Kung mag open up k sa pinagkakatiwalaan mo. Hindi Po gamit na pag ayaw na Pwede itapon yang nasa tiyan mo. . Buhay po iyan.