Realizations

Hindi pala biro maging isang ina. First time mom here. It's been almost a month mula nang manganak ako. At minsan parang gusto ko ng sumuko, nakakaiyak. Ikaw lang magisa ang kumikilos sa bahay, paghuhugas, pagluluto, paghahain ng pagkain ng partner mo, paglilinis, aalagaan mo pa yung baby niyo na minsan ang hirap patulugin. Nakakabugbog physically at mentally. Saludo ako sa mga housewife / working mom / single mom, ibang klase kayo! Kayo ba mga momsh, minsan ba naiisip niyo ng sumuko? But then mare-realize niyo ng sobra niyong mahal ang baby, partner at family niyo...

1 Reply

i feel u momshie .. ganyan dn ako pg inatake ako ng sobrang pagod sa mga gawaing bahay sabay p yung pg aalaga kay baby !