First time mom

Hello po. First time mom here. Ano po ginagawa niyo pag parang kinakabag po kayo? 3months pregnant po .#pregnancy #1stimemom #advicepls

13 Replies

may nag sabi sakin dito uminom daw n maligamgam na tubig tas humiga pa leftside ginawa ko yun nautot ako dun kaya eversince yun na ginagawa kopag may kabag ako very effective.

ako mommy mnzanilla lang din ngpapahid ako sa gbi. pero ask nyo nlng rin po muna ob nyo para makasiguro po kayo na safe po para sa inyo ang manzanilla

same here. .hirap ako mag out ng gas. .kaya kapag nkahiga. .pabalingbaling left and right.hanggang sa mautot na ako.

nag aaply ako ng aceite sa tummy pero hindi hinihilot. tamang haplos lang.

Nagjajacket tapos dalawa ung kumot. 😂 Pinapainitan ko ung katawan

dapat may ipapahid sayo like Pau ganyan panglaban yan ng kabag momsh

rest time po.. huwag nyu po gamitan ng manzanilla bawal po daw..

haplas ng menthol s tyan, viola, tanggal na kabag ko

lakad lakad pagtapos kumain .. hot compress .

manzanilla sa tyan ni bb. then tummy time sya