first time mom here

pag delayed po kayo mga momsh ano ginagawa niyo?

6 Replies

Pag one month or more ka ng delay, magPt kna. Hindi kasi lahat ng nadedelay sa mens ay buntis na agad lalo na kung 1 ,2, or 3 days pa lang delay. Pwedeng stress or hormonal imbalance ang dahilan. Kung alam mo naman sa sarili mo na sexually active ka, then mas ok na magPT ka nga kung sa loob ng isang buwan ay hindi ka dinatnan.

Depende mommy if regular or irregular ung menstrual cycle mo if regular better mg PT po kaagad pero pag irregular nmn hintayin nyo lang po and pkiramdamn nyo self nyo if my iba kayong nrrmdamn ganun po.

kapag delayed po ako inaantay ko munang mag 2 months saka na ako mag tetest ng pregnancy test para po sure

...wait pa ng 2-3weeks b4 PT..saken kasi regular ako kaya pagdelayed sure na buntis ako..mother of 2 kids

Same. 3 days late, tested positive yesterday. Mag wait pa ulit ako one week para magtest ulit.

pag lagpas na sa inaasahang mens period mg pt ako sis bka buntis kasi