BIRTH CERTIFICATE ISSUE

hindi pa po kami kasal ng boyfriend ko. ask ko lang po na kung sa ospital na po ba kailangan din po ba yung borth certificate ng hubby ko para maipa apelyido sakanya yung baby namin kahit hindi pa kami kasal? or okay lang naman kahit wala na siyang birth certificate? pwede naman po sakanya ipa apelyido yun baby namin basta’t present siya sa time na manganak ako diba????

2 Replies

yes sis, pwede nmn n gamitin lastname ng bf mo, pipirma lng nmn cia dun, hindi n need ng bc nia, d ko lng matandaan kng hiningan p ng id ung asawa ko nung nanganak ako s panganay nmin, hindi dn kc kme kasal p nun,